Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV TM - DV - CƠ KHÍ XÂY DỰNG TÂN THỜI 

Lấy phương châm uy tín và chất lượng làm điều kiện để thương hiệu chúng tôi tồn tại.

 

 

  • Cơ Khí Xây Dựng Tân Thời đã có hơn 8 năm nghiêm trong nghề, công ty chúng tôi hiện tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và được sự ủng hộ của khách hàng. Từ nhân viên thiết kế đến việc thi công các công trình nhà ở với quy mô lớn sang trọng với phương châm “ luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho kháh hàng ” chúng tôi luôn phấn đấu và luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. xứng đáng  với niềm tin cậy của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng Cơ Khí Xây Dựng TÂN THỜI với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn thiết kế , kinh doanh , cho đến nhân viên lắp ráp luôn nâng cao trình độ để đưa ra nhiều mẫu mã đa dạng mang đến cho khách hàng sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất . Đó cũng là chìa khóa của sự thành công cho thương hiệu , Hiện nay chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản với các mặt hàng chính từ sản phẩm bằng sắt , nhôm , kính , và trong lĩnh vực thiết kế Quảng Cáo . Quá trình thiêt kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ họa như 3D max , corel , photoshop, autocad….đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dung một cách phổ biến nhất với dịch vụ online 24/24 thông qua website nhomkinhtanthoi.com vì vậy không cần ngần ngại hẫy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu dù là một hay nhiều sản phẩm.

 

 

xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng.

 

* Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi cử nhân viên

trực tiếp tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí .

 

CÔNG TY TNHH MTV TM - DV - CƠ KHÍ XÂY DỰNG TÂN THỜI

Nhà phân phối thi công thiết kế công trình nhà ở

ĐC : 

ĐC : 51 Huỳnh Văn Lũy , P. Phú Lợi , TP Thủ Dầu Một , Bình Dương / ĐT :  0274.389 2233 / Hotline : 0979 77 11 33 ( Mr Khánh )

( Đối diện trường Trà My 2 , Cách siêu thị BigC  200m )

 Website:  nhomkinhtanthoi.comEmail: nhomkinhtanthoi@gmail.com